Gia Sư Online Tương Tác Như Offline - Gia Sư Thời 4.0


   Chúng tôi cung cấp giải pháp học tập chất lượng cao thời 4.0, xóa đi toàn bộ khoảng cách giữa các vùng miền, giúp cho các học sinh trên mọi vùng miền của cả nước được tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, với đội ngũ gia sư giỏi nhất Việt nam

    Chúng tôi được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng và lo lắng cho các bậc cha mẹ và các em học sinh. Chúng tôi tự hào đã được hơn 5000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt gần 10 năm qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ giáo viên chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

   Đội ngũ gia sư giỏi và rất kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình trong từng buổi dạy sẽ cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc cho các em học sinh. Đó là các giảng viên, giáo viên, sinh viên sư phạm đến từ ĐHQG, ĐHSP Hà Nội, từng "tôi" lên những thủ khoa hàng đầu của các trường đại học danh giá.

    Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được trung tâm kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn hứng khởi và tiến bộ không ngừng

Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em.

 

           TRUNG TÂM GIA SƯ HOA XƯƠNG RỒNG

 ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP - ĐỂ CHẮC CHẮN DẪN ĐẦU !

Liên tục tuyển sinh các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh các lớp TIỂU HỌC, THCS, LỚP 10, 11, 12 & LUYỆN THI ĐH

Hotline: 0388620388 (Bấm gọi)

 Học phí tham khảo gia sư Online và Offline 

Gia sư sinh viên Từ 120.000đ/buổi Sinh viên
Gia sư chất lượng cao Từ 190.000đ/buổi  Sinh viên giỏi
Giáo viên Từ 290.000đ/buổi Giáo viên

Giáo viên giỏi

450.000đ/buổi

Giáo viên giỏi

 

     

 

Bài viết khác