Gia Sư Môn Tiếng Anh Chuyên Nghiệp


 

 

Đội ngũ GV, SV sư phạm giỏi, nhiều năm kinh nghiệm "trục vớt" học sinh mất gốc !

 

Luyện thi chuyên Anh & ĐH, tỉ lệ đỗ ĐH>90%

 

Nhận dạy kèm môn Tiếng Anh tại Hà nội cho mọi đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh, luyện thi Toeic, Toefl . Liên hệ: 

 

         gia sư lý giỏi chuyên tại hà nội Chủ nhiệm - Thầy Dũng:

                   0988 720 318 (Bấm gọi)

 

Tiếng Anh là môn học quan trọng khối A1, D cũng như các ngành sư phạm Ngoại ngữ, Ngoại ngữ, Báo chí, Luật, Dịch thuật... và rất quan trọng trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp trong xã hội hiện đại, hội nhập và liên tục hấp thu tinh hoa văn minh phương tây, là học sinh ai cũng mong muốn học giỏi môn Tiếng Anh để hiện thực hóa ước mơ đỗ ĐH, Du học cũng như thành công hơn trong cuộc sống sau này của mình. Nhưng không phải ai cũng học giỏi môn Tiếng Anh khi mà hướng đi, phương pháp học thụ động, ít tương tác giữa thầy và trò, khả năng tiếp thu của các em còn hạn chế, chưa phù hợp. Học kém dần dẫn đến tình trạng ngại học, lười học và mất gốc. Việc tìm gia sư tiếng Anh là miếng ghép hoàn chỉnh bù đắp những lỗ hổng còn thiếu sót về môn tiếng Anh cho học sinh.

 

Lý do bạn nên thuê gia sư, giáo viên Tiếng Anh cho con:

- Bạn không có nhiều thời gian kèm con học

- Kiến thức, phương pháp của cha mẹ chưa thực sự phù hợp.

- Con học kém, chểnh mảng, ít có điều kiện tương tác với giáo viên

- Bạn muốn khả năng nghe, nói, đọc, viết của con tương đương với người bản ngữ để đi du học..

 

Thuê gia sư dạy Tiếng Anh ở đâu tốt nhất?

 

Là một  trung tâm uy tín trong lĩnh vực gia sư tiếng Anh tại Hà nội, với đội ngũ các thầy cô giáo, sinh viên là những gia sư giỏi, có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu sẽ là nơi gửi gắm lý tưởng của các bậc phụ huynh.

Bằng phương pháp giảng dạy khoa học, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, Đội ngũ gia sư tiếng Anh sẽ giúp các em tìm được cách tương tác, phát âm, trình bày ngôn ngữ một cách tối ưu nhất. Qua đó các em hình thành khả năng giao tiếp một cách trôi chảy và trọn vẹn với người bản xứ, tiếp thu dễ dàng mọi kiến thức của nhân loại trong một thế giới phẳng ngày nay.

 

Nhằm đảm bảo tính minh bạch và chất lượng giảng dạy, trước đây, hiện tại và mãi mãi sau này, chúng tôi luôn dạy thử miễn phí!

 

Học phí tham khảo:

 

Giáo viên: 300.000đ - 500.000đ

 

Thầy Dũng : 0988 720 318 (Bấm gọi)

 

Bài viết khác