Tuyển sinh các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt các lớp tiểu học


Tuyển sinh các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt các lớp tiểu học Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng tuyển sinh các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5.

 Học tập là quãng đường rất dài và khó nhọc mà các con phải đi. Trong suốt chuyến hành trình đó, đôi khi học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Về phía các bậc phụ huynh luôn muốn giúp đỡ và mong con mình học tốt. Tuy nhiên do công việc bận rộn, việc quan tâm tới các con bị hạn chế nhiều.

 

 Vì thế, trung tâm luyện thi chúng tôi được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ học sinh. Chúng tôi tự hào đã được hơn 5000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt quãng thời gian qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ giáo viên trung tâm chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

Với đội ngũ giáo viên giỏi và rất kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình trong từng buổi dạy, chúng tôi cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc cho các em học sinh. Đó là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm từ các trường học nổi tiếng tại Hà nội, từng "tôi" lên những thủ khoa hàng đầu của các trường THCS nổi tiếng như Đoàn Thị Điểm, THCS Ngoại Ngữ, THCS Hà nội - Amsterdam...

 Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Lớp học theo nhóm nhỏ (mỗi lớp 5 học sinh, chia theo trình độ). Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn được thầy cô kèm cặp sát sườn, hứng khởi và tiến bộ không ngừng.

 Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội. Những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em.

       

                                               Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng

                                       ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP - ĐỂ LUÔN DẪN ĐẦU !

Dưới đây là bảng báo giá học thêm Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt các lớp 1, 2, 3, 4, 5, Luyện Thi Vào Lớp 6  

Học phí tham khảo 

Sĩ số học sinh /lớp Giảng viên kinh nghiệm lâu năm Giáo viên kinh nghiệm
< 5 hs 550.000đ/Tháng (1buổi/tuần)  
< 5 hs 980.000đ/Tháng (2buổi/tuần)  

1 hs

300.000đ/buổi/90p         

250.000đ/buổi/90p

 

Bài viết được xem nhiều: 

Điểm chuẩn 2019 các trường ĐH sẽ tăng bao nhiêu

 10 đơn thuốc trị bênh lười học

Bí quyết học giỏi môn toán

10  bí quyết luyện ngoại ngữ của chàng trai giỏi 9 thứ tiếng

7 bí quyết đơn giản để học tốt môn văn khó nhằn

Bài viết khác