Kính gửi quý phụ huynh !


    Học tập là quãng đường rất dài và khó nhọc mà con em chúng ta phải đi. Trong suốt chuyến hành trình đó, đôi khi các em gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Về phía bậc phụ huynh luôn muốn giúp đỡ và mong con mình học tốt, tuy nhiên do công việc bận rộn khiến cho việc quan tâm tới các con bị hạn chế nhiều.

    Chúng tôi được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ và các em học sinh. Chúng tôi tự hào đã được hơn 5000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt quãng thời gian qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ giáo viên chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

    Với đội ngũ giáo viên giỏi và rất kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình trong từng buổi dạy sẽ cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc cho các em học sinh. Đó là các giảng viên sư phạm đến từ ĐHQG, ĐHSP Hà Nội, từng "tôi" lên những thủ khoa hàng đầu của các trường đại học danh giá.

    Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn hứng khởi và tiến bộ không ngừng

Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em.

         TRUNG TÂM LUYỆN THI HOA XƯƠNG RỒNG

               ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP - ĐỂ LUÔN DẪN ĐẦU !

Tuyển sinh các lớp Tiểu học, lớp 6, 7, 8, 9, Luyện thi vào 10, các lớp 10, 11, 12, Luyện Thi Đại Học môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh 

                     Học phí tham khảo 

Lớp < 9hs 150.000đ/buổi (hp đóng theo tháng) Gv kinh nghiệm lâu năm
Lớp chất lượng cao <  3hs  250.000đ/buổi (hp đóng theo tháng) Gv kinh nghiệm lâu năm
Lớp chất lượng cao 1hs 300.000đ/buổi (hp theo tháng) Gv kinh nghiệm

Giáo viên gia sư

300.000đ/buổi

500.000đ/buổi

Gv kinh nghiệm

Gv kinh nghiệm lâu năm

 

  Nhận xét của phụ huynh và học sinh trên Facebook