LUYỆN THI ĐẠI HỌC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - 100% HỌC SINH ĐỖ ĐẠT


  Học tập là quãng đường rất dài và khó nhọc mà các con phải đi. Trong suốt chuyến hành trình đó, đôi khi học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Về phía bậc phụ huynh luôn muốn giúp đỡ và mong con mình học tốt, tuy nhiên do công việc bận rộn, việc quan tâm tới các con bị hạn chế nhiều.

  Trung tâm luyện thi đại học luyenthidiem10.vn được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ học sinh. Chúng tôi tự hào đã được hơn 10.000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt quãng thời gian qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ giáo viên chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

Đội ngũ giáo viên giỏi và rất kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình trong từng buổi dạy sẽ cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc cho các em học sinh. Đó là các giảng viên sư phạm đến từ ĐHQG, ĐHSP Hà Nội, từng "tôi" lên những thủ khoa hàng đầu của các trường đại học danh giá.

 Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Lớp học theo nhóm nhỏ (mỗi lớp 3 học sinh, chia theo trình độ). Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn được thầy cô kèm cặp sát sườn, hứng khởi và tiến bộ không ngừng.

       Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em.

         Trung tâm luyện thi đại học luyenthidiem10.vn

           ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP - ĐỂ LUÔN DẪN ĐẦU !

Tuyển sinh các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh các lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học

 

Lớp < 9hs Hỗ trợ học tập 24/7 Gv kinh nghiệm lâu năm
Lớp chất lượng cao <  5hs  Hỗ trợ học tập 24/7 Gv kinh nghiệm lâu năm
Lớp chất lượng cao < 3hs Hỗ trợ học tập 24/7 Giáo trình chuyên biệt

Lớp chất lượng cao 1hs

Hỗ trợ học tập 24/7

Giáo trình và lộ trình chuyên biệt